Tổng đài CSKH : 1900 234 536
10 BIỆT THỰ DỰ ÁN THE APUS, HUYỆN ĐẤT ĐỎ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

10 BIỆT THỰ DỰ ÁN THE APUS, HUYỆN ĐẤT ĐỎ, BÀ RỊA VŨNG TÀU

Thương lượng · 300 m² · Huyện Đất Đỏ,Bà Rịa - Vũng Tàu
Cần bán gấp các Villa The Apus trên đồi, trọn view biển, pháp lý sạch - duy nhất dự án có sổ hồng sở hữu vĩnh viễn tại khu vực. Diện tích từ 300 - 540m. Sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy”, tọa lạc tại khu vực cực kỳ tiềm năng về phát triển du lịch trọng điểm và giá trị gia tăng thực sự của BĐS nghỉ dưỡng, cụm Villa The Apus đều nằm trên đồi có 3 phòng ngủ, hồ bơi riêng từng căn, trọn view biển. - Gồm 68 tiện ích nội khu: Khu vui chơi giải trí, nhà hàng biển, The Lounge, Quảng trường tổ chức sự kiện, quảng trường nhạc nước, gym, spa...- Là dự án đầu tiên có ứng dụng công nghệ: Bãi đỗ xe thông minh, mái chắn Solar Energy, Smart Home.- Thiết kế chuẩn 5 sao.- Với những tiện ích và công nghệ đó thì giá cả nêu trên thực sự tốt nhất khu vực.- Chủ nhân của căn hộ có thể cho đơn vị vận hành uy tín UHM quản lý và khai thác.- Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng. KH còn được tặng 30 điểm nghỉ dưỡng hằng năm.- Khách hàng vừa được sở hữu tài sản biển, vừa có lợi nhuận hàng năm.
10 biệt thự Dự án The Apus, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

10 biệt thự Dự án The Apus, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

Thương lượng · Huyện Đất Đỏ,Bà Rịa - Vũng Tàu
Cần bán gấp các Villa The Apus trên đồi, trọn view biển, pháp lý sạch - duy nhất dự án có sổ hồng sở hữu vĩnh viễn tại khu vực. Diện tích từ 300 - 540m. Sở hữu địa thế “tựa sơn hướng thủy”, tọa lạc tại khu vực cực kỳ tiềm năng về phát triển du lịch trọng điểm và giá trị gia tăng thực sự của BĐS nghỉ dưỡng, cụm Villa The Apus đều nằm trên đồi có 3 phòng ngủ, trọn view biển.Tọa lạc tại khu vực cực kỳ tiềm năng về phát triển du lịch trọng điểm và giá trị gia tăng thực sự của BĐS nghỉ dưỡng.- Gồm 68 tiện ích nội khu: Khu vui chơi giải trí, nhà hàng biển, The Lounge, Quảng trường tổ chức sự kiện, quảng trường nhạc nước, gym, spa...- Là dự án đầu tiên có ứng dụng công nghệ: Bãi đỗ xe thông minh, mái chắn Solar Energy, Smart Home.- Thiết kế chuẩn 5 sao.- Với những tiện ích và công nghệ đó thì giá cả nêu trên thực sự tốt nhất khu vực.- Chủ nhân của căn hộ có thể cho đơn vị vận hành uy tín UHM quản lý và khai thác.- Cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% cho khách hàng. KH còn được tặng 30 điểm nghỉ dưỡng hằng năm. - Khách hàng vừa được sở hữu tài sản biển, vừa có lợi nhuận hàng năm.
 
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Việt Nam được rao trên Gaapnow.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Việt Nam được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Gaapnow.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Gaapnow.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Gaapnow.com!