Tổng đài CSKH : 1900 234 536
Chính chủ cần cho thuê nhà xưởng vị trí đẹp tại Hải Phòng
Chính chủ cho thuê kho xưởng tại cụm KCN Quang Minh, Mê Linh.
Cho thuê đất làm nhà xưởng, kho chứa hàng, quán ăn tại 98, Lê Đại Cang, Phường Nhơn Bình, Thành phố

Cho thuê đất làm nhà xưởng, kho chứa hàng, quán ăn tại 98, Lê Đại Cang, Phường Nhơn Bình, Thành phố

Cho thuê kho 78m2 tại đường Hà Trì, Quận Hà Đông
Kho xưởng Hoàng Lâm chuyên giới thiệu
Cho thuê Kho Xưởng tại Đường Quốc Lộ Lớn 1 A, Thành phố Vĩnh Long
Cho thuê kho xưởng 100m2 tại Dương Nội, Hà Đông

Cho thuê kho xưởng 100m2 tại Dương Nội, Hà Đông

Diện tích: 100 m² ·
Giá cả: 8 Triệu/Tháng - 80 Nghìn /m²
Quận Hà Đông,Hà Nội
QUY MÔ: - Diện tích : 100M2 có gác xép - Vị trí: các khu Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. - Hải Thuận hiện đang sẵn nhiều kho với các vị trí khác nhau đặc biệt giá cả vô cùng ưu đãi - hỗ trợ mùa dịch. ...................................................... TIỆN ÍCH: 1. Hỗ trợ thiết kế xây dựng. 2. Kho đạt tiêu chuẩn, đầy đủ giấy tờ pháp lý.
 • 1
 • 2
 • 3
 •  
   
  Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Việt Nam được rao trên Gaapnow.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Việt Nam được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
  Bằng những tiện ích mà Gaapnow.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Gaapnow.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Gaapnow.com!
 • Tin mới nhất