Tổng đài CSKH : 1900 234 536
Shophothuộc Zone 6, Swanbay. huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, giáp phường Cát Lái Tp Thủ Đức

Shophothuộc Zone 6, Swanbay. huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, giáp phường Cát Lái Tp Thủ Đức

Thương lượng · Huyện Nhơn Trạch,Đồng Nai
Bán 4 căn Shophothuộc Zone 6, Swanbay. Thuộc huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai, giáp phường Cát Lái Tp Thủ Đức. Dạng Biệt thự Parc Villa S trong đó ký tự “S” là chữ viết tắt của Shophocó nghĩa là “Khu Thương Mại”. Khu Parc Villa S – Zone 6 sẽ được kinh doanh tự do tùy vào vị trí cụ thể. - Diện tích đất: ngang 8,8m x dài 20m. - Diện tích sử dụng: diện tích sàn xây dựng là 336m2 - Thiết kế: 1 trệt 4 lầu và 1 sân thượng. Tầng trệt cao 6m (có thể làm lửng). - Thang máy: có 1 thang máy trong nhà. - Chỗ đậu xe: có 4 chỗ đậu Ô tô. - 6 phòng ngủ, 6 wc. - Sổ hồng sở hữu lâu dài. - Tiện ích nội khu: Sân golf 84ha, Trường học và Bệnh viện Quốc tế, Phố đi bộ thương mại, Bến du thuyền, công viên 22ha, siêu thị... Những căn Biệt thự Parc Villa S - SwanBay Le Centre (Zone 6) là sự kết hợp hoàn hảo từ Chủ Đầu tư SwanCity với 2 công năng trong 1 căn Biệt Thự Zone 6 là vừa để ở và vừa để kinh doanh, có lối đi riêng bằng thang máy không ảnh hưởng đến không gian chung trong 1 căn Biệt thự. Được chia thành 2 phần trong 1 căn Biệt thự Parc Villa S với 2 công năng sử dụng riêng biệt tùy vào sở thích và tài chính của từng loại khách hàng. - Phần trệt: bao gồm không gian 1 trệt 2 lầu với diện tích sử dụng từ 205m2 đến 220m2. Trong đó tầng trệt dùng để kinh doanh còn tầng 1 và tầng 2 dùng để ở. - Phần mái: bao gồm không gian tầng 3 & tầng 4 và 1 sân thượng với diện tích sử dụng từ 130m2 đến 145m2. Trong đó sân thượng được thiết kế riêng biệt mang đậm phong cách Châu Âu.
 
 
Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Việt Nam được rao trên Gaapnow.com với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Việt Nam được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.
Bằng những tiện ích mà Gaapnow.com mang đến cho người dùng, bạn có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin bất động sản bạn đang quan tâm chỉ trong vài click chuột. Gaapnow.com sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi với nhà cung cấp bất động sản bằng việc cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng..., cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp. Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Gaapnow.com!

Tin mới nhất